16:03 EDT Thứ bảy, 17/04/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5019484

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm

Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm mùa hè 2018

Thứ ba - 05/06/2018 04:49
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm mùa hè 2018.

 
Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người dân thực hiện các nguyên tắc trong lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn. Cụ thể, lựa chọn thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tuyệt đối không sử dụng thực phẩm ôi thiu, hỏng mốc, quá hạn; thực hiện ăn chín, uống sôi, nên ăn ngay sau khi chế biến xong, đun kỹ lại thức ăn cũ trước khi sử dụng...
Ngoài ra, bảo đảm dụng cụ, nơi chế biến thực phẩm phải khô ráo, vệ sinh sạch sẽ; bảo đảm nguồn nước sạch trong chế biến thực phẩm. Cơ quan quản lý và chính quyền các cấp cần tăng cường thanh, kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn