22:49 EDT Thứ tư, 14/04/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2394

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29638

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5012170

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm » Bản tin

185 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm trong quý 1/2019

185 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm trong quý 1/2019 ( 10-03-2019 12:57:10 AM )

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm (ATTP), đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội, trong quý I năm 2019, ngành Y tế đã chủ động, tích cực tham mưu, triển khai công tác bảo đảm ATTP theo chức năng nhiệm vụ.

Yên Thế nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Yên Thế nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ( 23-02-2019 10:47:51 AM )

Trong năm 2019, huyện Yên Thế sẽ tập trung tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền và trách nhiệm triển khai công tác quản lý nhà nước (QLNN) về an toàn thực phẩm (ATTP) của các ngành, các cấp nhằm nâng cao hiệu quả công tác QLNN về ATTP đối với toàn bộ “chuỗi cung cấp thực phẩm”, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và hội nhập kinh tế quốc tế.

Lạng Giang: Kiểm tra 384 cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trong dịp Tết Nguyên đán.

Lạng Giang: Kiểm tra 384 cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trong dịp Tết Nguyên đán. ( 24-01-2019 08:44:31 PM )

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐLN ngày 02/01/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành (BCĐLN) về an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Ban chỉ đạo liên ngành ATTP huyện Lạng Giang triển khai đợt cao điểm kiểm tra, giám sát, xử lý an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán.

Nâng cao hiệu quả quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể

Nâng cao hiệu quả quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể ( 12-07-2018 09:29:23 PM )

Qua kiểm tra, khảo sát những vụ ngộ độc tập thể xảy ra tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước thời gian qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế nhận định, khoảng 70% số vụ ngộ độc thực phẩm là sử dụng suất ăn từ nơi khác vận chuyển đến phục vụ công nhân.


Các tin khác

1 2 3 4 5  Trang sau