19:31 ICT Thứ ba, 27/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 4218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5389173

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác của các Sở Y tế thăm và làm việc, học tập kinh nghiệm về xây dựng mô hình Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại tỉnh Bắc Giang

Thứ bảy - 10/03/2018 09:03
         Trong 2 ngày 9, 10/ 3/2018, đoàn công tác của 3 đơn vị y tế các tỉnh gồm: Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh do ông Vũ Xuân Diện – Giám đốc sở làm trưởng đoàn, đoàn Thái Bình do ông Phan Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn, đoàn Bắc Kạn do ông Nguyễn Tiến Tôn- Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ( CDC). Đây là 3 đơn vị đã và chuẩn bị sáp nhập thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Ong Thế Viên – Giám đốc Sở Y tế, Bà Hàn Thị Hồng Thúy – Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Đặng Thanh Minh – Giám đốc CDC và lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.Sở Y tế tỉnh tiếp đoàn SYT tỉnh Quảng Ninh
         Tại buổi làm việc, phía tỉnh Bắc Giang đã báo cáo quá trình xây dựng và triển khai đề án thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, từ việc thành lập tổ công tác để lãnh chỉ đạo và động viên ổn định tư tưởng các viên chức đến việc phân công nhiệm vụ các thành viên tổ công tác, trình đề án, chỉnh sửa…Đặc biệt là công tác nhân sự khi sáp nhập, thành lập mới và các khó khăn, thuận lợi mà Sở Y tế và tỉnh gặp phải khi bắt đầu triển khai sáp nhập và đi vào hoạt động.
SYT Bắc Giang tiếp và làm việc với đoàn SYT tỉnh Thái Bình
          Phía đoàn sở y tế các tỉnh bầy tỏ sự ngưỡng mộ vì Bắc Giang là một trong những tỉnh đi đầu trong sáp nhập khi chưa có hướng dẫn hay thông tư của Bộ Y tế về mô hình và chức năng nhiệm vụ nhưng tỉnh đã làm rất tốt, đặc biệt là công tác nhân sự, không để xẩy ra kiện cáo hay bất ổn trong dư luận viên chức. Sau một năm đi vào hoạt động hầu hết các khó khăn đã được tháo gỡ và đơn vị đang phát triển tốt khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
         Các đoàn cũng đã đến thăm thực tế mô hình đơn vị của CDC và thăm Trạm Y tế Nhã Nam của huyện Tân Yên. Đây là trạm y tế triển khai rất tốt việc quản lý điều trị bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường…tại trạm.
Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của các đoàn


Đoàn đến thăm hệ thống phòng xét nghiệm của CDC Bắc Giang
Giới thiệu hệ thống phòng xét nghiệm của CDC Bắc Giang

 Thăm phòng Khám Đa khoa của CDC


Chụp ảnh lưu niệm tại CDC Bắc Giang


Làm việc với đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn 

Tác giả bài viết: Trần Thị Huyền - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn