05:56 EST Thứ năm, 25/02/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 643

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4930259

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

soi kèo nhà cái https:/ /keobet88.com/   

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế Bắc Giang: Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018.

Thứ tư - 11/07/2018 21:40
          Sáng ngày 10/7/2018, tại Trung tâm y tế huyện Việt Yên, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các bệnh viện, Trung tâm y tế các huyện, thành phố 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
          Đồng chí Trần Văn Lâm – Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Lục Ngạn, Trưởng khối thi đua năm 2018 đã trình bày báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của các đơn vị trực thuộc khối thi đua;
Đ/c Trần Văn Lâm – Trưởng khối thi đua trình bày báo cáo
 
Thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2015-2020 của tỉnh Bắc Giang . Khối thi đua các Bệnh viện, Trung tâm Ytế  các huyện, thành phố trực thuộc Sở Y tế vượt qua mọi khó khăn, tập chung chỉ đạo triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm; phát động phong trào thi đua nhằm cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Ngay từ đầu năm 100% các đơn vị trong khối đã ký cam kết giao ước thi đua năm 2018. Khối đã xây dựng quy chế hoạt động và bảng chấm điểm của khối năm 2018; Tất cả các đơn vị đã tổ chức quán triệt các văn bản quy định về công tác thi đua khen thưởng tới cán bộ, viên chức và người lao động.
          6 tháng đầu năm trong khối đã có nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tặng Bằng khen, giấy khen . Về phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018 Khối tiếp tục phát động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn; Kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc . Tổ chức tổng kết, chấm điểm và bình xét thi đua các đơn vị khách quan, chính xác, đúng quy định.

 
Ý kiến tham luận tại hội nghị
Phát biểu ý kiến tại buổi sơ kết, các ý kiến đều nhất trí cao với báo cáo sơ kết; Các đơn vị đều thống nhất triển khai tốt và đồng bộ các biện pháp để công tác thi đua khen thưởng ngày càng tốt hơn, là động lực để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động cống hiến cho sự phát triển của các đơn vị.
Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân - Trung tâm Y tế huyện Việt Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn