06:12 EST Thứ năm, 25/02/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 658

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26395

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4930274

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

soi kèo nhà cái https:/ /keobet88.com/   

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Khối thi đua các Bệnh viện, trung tâm y tế tuyến tỉnh sơ kết công tác Thi đua và khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017

Thứ năm - 13/07/2017 22:23

        Ngày 13/7/2017, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng – Đơn vị phó trưởng khối - Khối thi đua các Bệnh viện, trung tâm y tế tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Bắc Giang, Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế và Lãnh đạo, chuyên viên theo dõi công tác TĐKT của 12 đơn vị thành viên trong Khối gồm: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Y học dân tộc, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Tâm Thần, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trung tâm pháp y, Trung tâm kiểm nghiệm Dược, Trung tâm giám định y khoa.

Đ/c Lê Công Tước – PGĐ BV Sản Nhi – Đơn vị Trưởng khối thi đua, báo cáo tình hình công tác thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Sáu tháng đầu năm 2017, 12/12 đơn vị trong khối đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng, theo kế hoạch của UBND tỉnh Bắc Giang, của Bộ Y tế; Sở Y tế. Các đơn vị đã hăng hái tham gia phong trào thi đua của Khối và cụ thể hóa thành tiêu chí thi đua phù hợp với đặc thù của từng đơn vị qua đó tạo động lực thúc đẩy việc tổ chức, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong công tác khám chữa bệnh. Công tác TĐKT đã bám sát kế hoạch, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của UBND tỉnh, của bộ, ngành, triển khai kịp thời, đầy đủ đến CBVC trong từng đơn vị. Việc xây dựng kế hoạch, phát động thi đua, thực hiện việc ký giao ước thi đua của các đơn vị thành viên trong Khối được chỉ đạo thực hiện ngay từ đầu năm, đảm bảo đúng nội dung quy định của tỉnh Bắc Giang và quy chế hoạt động của khối. Khối đã gắn việc thực hiện nhiệm vụ chính trị với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, “thực hiện quy tắc trong giao tiếp ứng xử”, thực hiện tốt kế hoạch “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” vào các phong trào thi đua trong mỗi tập thể, cá nhân, đơn vị. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được phong trào thi đua giữa các đơn vị trong khối còn chưa được đồng đều, chưa thường xuyên, đôi khi còn mang tính hình thức, nội dung chưa phong phú mới chỉ quan tâm đến phát động, chưa chú trọng đến kết quả, chất lượng các phong trào và chưa phát hiện, nhân rộng được nhiều nhân tố mới, điển hình tiên tiến.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – TP Tổ chức Sở Y tế phát biểu tại hội nghị
        Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã cơ bản nhất trí với nội dung báo cáo do đại diện Trưởng khối tổng hợp trình bày, thể hiện quyết tâm thi đua và tập trung trao đổi, thảo luận một số nội dung liên quan đến thực hiện công tác chuyên môn, thành tựu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác TĐKT.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nghiêm Đức Dũng, Phó trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong Khối, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh thời gian qua. Đồng chí đề nghị 6 tháng cuối năm tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến; xây dựng tiêu chí bình xét, chấm điểm TĐKT đảm bảo công bằng, chính xác, khách quan; đảm bảo tỷ lệ khen thưởng giữa cán bộ lãnh đạo quản lý và viên chức lao động trực tiếp theo quy định.
Đ/c Đinh Văn Thành – Giám đốc BV Sảnh Nhi – Trưởng khối thi đua phát biểu
        Thay mặt đơn vị Trưởng khối thi đua đồng chí Đinh Văn Thành, giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo Ban TĐKT tỉnh, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và ý kiến phát biểu của các đơn vị thành viên để tham mưu xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phương hướng nhiệm vụ theo sự thống nhất chung. Đồng thời cũng đề nghị các đơn vị trong khối cụ thể hóa các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của đơn vị mình. Bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; gắn các phong trào thi đua của Bệnh viện với phong trào thi đua của tỉnh; thực hiện đổi mới các nội dung, hình thức thi đua khen thưởng; tham gia hưởng ứng các hoạt động xã hội từ thiện; tiến hành tổng kết, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt,..Qua đó góp phần không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh./.
 
 

Tác giả bài viết: BS Nguyễn Thị Thời – Bệnh viện Phục hồi chức năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn