10:06 EDT Thứ tư, 16/06/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 2690

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60004

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5238205

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Trung tâm y tế huyện Lạng Giang: Đại hội công đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 21/07/2017 05:35
Ngày 12/7, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Lạng Giang đã tổ chức đại hội đại biểu công đoàn lần thứ  V nhằm đánh giá các hoạt động của công đoàn bệnh viện khóa IV (nhiệm kỳ 2012 - 2017) và xây dựng phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ (2017 - 2022).
Tham dự đại hội Ông Hoàng Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế Bắc Giang, Ông Dương Văn Nhu- Chủ tịch liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện, lãnh đạo Trung tâm dân số huyện, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện và đoàn viên công đoàn đại diện cho 212 đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại 28 tổ công đoàn của trung tâm y tế và trạm y tế các xã, thị trấn.
 
     Trong nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Trung tâm y tế, công đoàn Trung tâm y tế đã luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xây dựng trung tâm y tế, trạm y tế các xã, thị trấn, động viên đoàn viên công đoàn tích cực phấn đấu và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trung tâm y tế ngày càng ổn định và phát triển. 
       Để thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ), công đoàn Trung tâm y tế  đã phối hợp với chính quyền thành lập hội đồng để bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Xây dựng quy chế khen thưởng, xử phạt rõ ràng, thường xuyên quan tâm đến chế độ khen thưởng thường kỳ và đột xuất nhằm động viên CBCCVCNLĐ kịp thời.
    Trong 5 năm qua, Trung tâm y tế luôn quan tâm tới cải tạo cơ sở vật chất, trang bị trang thiết bị, phương tiện làm việc cho CBCCVCNLĐ. Tổ chức khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho 100% đoàn viên công đoàn. Phối hợp với các đơn vị khám tầm soát phát hiện sớm các bệnh ung thư cho người lao động.
     Đối với các hoạt động xã hội và từ thiện, công đoàn Trung tâm y tế thường xuyên tuyên truyền giáo dục CBCCVCNLĐ có ý thức cộng đồng, quan tâm đến các hoạt động xã hội và từ thiện. Cụ thể, Trung tâm y tế tặng quà cho cán bộ là con liệt sĩ, cán bộ là thương bệnh binh nhân dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 Phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Lạng Giang sẽ tập trung nâng cao vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nâng cao công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về lao động, tiền lương, BHXH, BHYT, bảo hộ lao động, chính sách đối với lao động nữ… Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục nâng cao bản lĩnh chính trị trong tình hình hiện nay. Nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỷ luật lao động của đoàn viên và người lao động. Đồng thời, đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.
       Phát biểu tại đại hội, ông Hoàng Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Bắc Giang đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Trung tâm y tế huyện Lạng Giang đã đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, công đoàn Trung tâm cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động. Tập trung hướng tới nâng cao đời sống của đoàn viên, quan tâm đến các chế độ chính sách dành cho người lao động. Bên cạnh đó, cần tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, chuyên môn, đổi mới phong cách thái độ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Nâng cao chất lượng, đổi mới hình thức các hoạt động thi đua, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, nâng cao chất lượng công đoàn, thu hút đoàn viên tham gia các hoạt động của công đoàn.
 
Kết thúc đại hội, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Lạng Giang đã bầu ra Ban chấp hành khóa V gồm 9 đồng chí và bầu 5 đồng chí tham dự Đại hội công đoàn cấp trên.
 
 

Tác giả bài viết: Trung tâm Y tế Lạng Giang./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn