15:09 EDT Thứ năm, 16/09/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 6442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5574251

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm

185 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm trong quý 1/2019

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm (ATTP), đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội, trong quý I năm 2019, ngành Y tế đã chủ động, tích cực tham mưu, triển khai công tác bảo đảm ATTP theo chức năng nhiệm vụ.

185 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm trong quý 1/2019

185 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm trong quý 1/2019

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm (ATTP), đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội, trong quý I năm 2019, ngành Y tế đã chủ động, tích cực tham mưu, triển khai công tác bảo đảm ATTP theo chức năng nhiệm vụ.

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Ngày 04/3/2018, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về An toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”

Báo cáo kết quả khắc phục ngộ độc thực phẩm tại Công ty cổ phần may Hà Minh

(Ảnh minh họa)

Căn cứ kết quả điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang báo cáo kết quả khắc phục vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ngày 22/3/2016 tại bếp ăn tập thể Công ty cổ phần may Hà Minh, thôn Kè, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Xu hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn

Xu hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn

PGS.TS Trương Tuyết Mai, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, hiện nay, thực phẩm hữu cơ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhu cầu thực phẩm hữu cơ tăng cao, dẫn chứng là có đến 86% người tiêu dùng khi được khảo sát đều chọn các sản phẩm hữu cơ.