18:19 ICT Thứ năm, 16/09/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 5047

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69289

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5572233

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm

Tuyên truyền cơ động về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ tư - 07/05/2014 13:48
Thực hiện Kế hoạch số 656/KH-UBND ngày 20/3/2014 của UBND tỉnh Bắc Giang về triển khai "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014. Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) cho người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm. Ngày 29/4/2014 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Lục Nam, UBND xã Nghĩa Phương - huyện Lục Nam tổ chức tuyên truyền cơ động về bảo đảm ATTP tại Lễ hội đến Suối Mỡ.
Tham gia buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo và Đội tuyên truyền cơ động của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, lãnh đạo và cán bộ của Trung tâm Y tế huyện Lục Nam, Trạm Y tế xã Nghĩa Phương.
Tại buổi tuyên truyền, các tuyên truyền viên đã phát tờ rơi và tư vấn các kiến thức về bảo đảm ATTP đến các đối tượng là người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm những kiến thức trong hướng dẫn bảo quản thực phẩm; hướng dẫn kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm; điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm; phòng chống ngộ độc do một số loại nấm... phát loa tuyên truyền trên các tuyến đường chính tại địa bàn xã Nghĩa Phương và khu vực diễn ra lễ hội. Với nội dung tuyên truyền thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú đã nhận được sự ủng hộ cao của nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: