16:37 ICT Thứ ba, 11/05/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 2136

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26407

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5077880

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh

Trang nhất » Tin Tức » An toàn thực phẩm » Chỉ đạo điều hành

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tham mưu xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Thứ sáu - 01/06/2018 21:20

        Căn cứ Quyết định số 2227/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt Đề án đổi mới truyền thông công tác tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2018-2020.

        Để triển khai thực hiện hiệu quả Đề án, ngày 31/5/2018, Sở Y tế Bắc Giang đã có công văn chính thức giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tham mưu xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm theo nội dung của Đề án đổi mới truyền thông công tác tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2018-2020.

        Đề án tập trung nâng cao nhận thức của người quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm về an toàn thực phẩm góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn. Đối tượng gồm: Các nhà lãnh đạo, quản lý công tác VSATTP; người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; người tiêu dùng thực phẩm.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn