07:46 ICT Thứ hai, 02/08/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 935

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3977

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5408069

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Dân số - KHHGĐ

Tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam (Tổ chức MSI) kiểm tra công tác kiểm toán tài chính năm 2016

Thứ ba - 16/05/2017 15:04
     Thực hiện Chương trình làm việc của Tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam (Tổ chức MSI) với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Bắc Giang, từ ngày 08 đến ngày 12/5/2017, Đoàn công tác đã tiến hành kiểm toán báo cáo tài chính chương trình "Tăng cường tiếp cận bền vững các dịch vụ KHHGĐ/CSSKSS chất lượng tại Việt Nam" năm 2016 (sau đây gọi tắt là Chương trình) trên địa bàn toàn tỉnh.
     Đây là chương trình hỗ trợ đặt dụng cụ tử cung do Tổ chức MSI tài trợ thông qua Trung tâm Sức khỏe sinh sản cộng đồng với mục tiêu thúc đẩy cung cấp và sử dụng dịch vụ KHHGĐ, đặc biệt tập trung vào các biện pháp tránh thai lâu dài tại vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, tạo thêm các cơ hội tiếp cận dịch vụ KHHGĐ nhằm góp phần cải thiện sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
     Trong 5 ngày làm việc, Đoàn công tác đã tiến hành rà soát, kiểm tra toàn bộ báo cáo tài chính và chứng từ kế toán từ cấp tỉnh đến cơ sở. Đoàn đã làm việc với đại diện Trạm Y tế phường Dĩnh Kế và Trung tâm Y tế Thành phố Bắc Giang; Trạm Y tế xã Xuân Phú và thị trấn Tân Dân (huyện Yên Dũng), đồng thời gặp gỡ, trao đổi với một số Cộng tác viên dân số thôn và trực tiếp đi thăm một số hộ gia đình trên địa bàn có phụ nữ được thụ hưởng dịch vụ.
     Trong quá trình thực tế làm việc, đoàn công tác đã chỉ ra những thiếu sót, nhầm lẫn trong việc lập chứng từ của các đơn vị tham gia Chương trình. Qua đó, cán bộ làm công tác dân số - KHHGĐ các cấp có thêm kinh nghiệm trong quản lý, triển khai nhiệm vụ Chương trình nói riêng cũng như các hoạt động quản lý chương trình dân số - KHHGĐ nói chung trong thời gian tới.
 
(Hằng Nguyễn - Chi cục Dân số - KHHGĐ)
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn