01:09 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 241

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 116374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5401467

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Y tế dự phòng » Tiêm Chủng

Lễ mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ tiêm chủng” năm 2018

Thứ hai - 18/06/2018 15:36
Sáng 15/6/2018, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ tiêm chủng” năm 2018.
Đến dự có GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế; Bà H’Yim Kđoh Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; cùng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam; Lãnh đạo các Vụ/Cục/Viện của Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh, thành khu vực Miền Trung - Tây Nguyên; các cơ quan truyền thông Trung ương và địa phương đã về dự đưa tin cho buổi Lễ. 
Tuần lễ tiêm chủng “Immunization week” là sáng kiến của Tổ chức Y tế Thế giới nhằm bảo vệ cuộc sống thông qua tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh. Các thông điệp toàn cầu và khu vực Tây Thái Bình Dương trong Tuần lễ Tiêm chủng năm 2018 nhấn mạnh về hiệu quả của vắc-xin và lợi ích bảo vệ cho cộng đồng khi đạt được tỷ lệ tiêm chủng cao. Thông điệp này hướng đến nâng cao nhận thức, sự tham gia và hành động của cả cộng đồng, tầm quan trọng khi tất cả mọi người được tiêm chủng, bao gồm cả các đối tượng khó tiếp cận cũng như những lợi ích to lớn đối với mỗi cá nhân được tiêm chủng đầy đủ, cho cộng đồng và toàn xã hội.
15.6.2018. Tiêm chủng mít tinh 1.jpg


 
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi Lễ mít tinh
 
Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Bộ Y tế, Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá cao thành tựu trong công tác tiêm chủng ở Việt Nam, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của tổ chức y tế các tuyến cơ sở và cán bộ làm công tác tiêm chủng. Đồng thời kêu gọi Ngành Y tế, chính quyền, đoàn thể quan tâm đầu tư kinh phí, truyền thông hướng đến nâng cao nhận thức, sự tham gia và hành động của cả cộng đồng, nhận thức tầm quan trọng khi tất cả mọi người được tiêm chủng, góp phần ngăn ngừa những đại dịch có thể xảy ra.
 
15.6.2018. Tiêm chủng mít tinh 2.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh phát biểu tại lễ mít tinh
 
Phát biểu tại lễ mít tinh bà H’Yim Kđoh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk kêu gọi các ngành, địa phương trong tỉnh hưởng ứng “Tuần lễ tiêm chủng” năm 2018.
Bên cạnh đó, sự kiện còn nhằm chuyển tải các thông điệp truyền thông về tiêm chủng đến được với cộng đồng và các bậc cha mẹ, góp phần quan trọng giúp trẻ em Việt Nam được tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch để phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Từ đó góp phần tác động đến các chính phủ và các đối tác liên quan nhận thức được vai trò của họ trong việc đưa dịch vụ tiêm chủng đến tất cả các đối tượng, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa, nhấn mạnh lợi ích to lớn có được khi đầu tư cho tiêm chủng cũng như đầu tư cho y tế.
 
15.6.2018. Tiêm chủng mít tinh 4.jpg


Các đại biểu đến thăm buổi tiêm chủng tại Trạm Y tế phường Tân An
Ngay sau khi buổi lễ mít tinh kết thúc, các đại biểu đã cùng tham gia diễu hành cổ động mang thông điệp này đến với người dân và đến thăm buổi tiêm chủng tại Trạm y tế phường Tân An.
 
15.6.2018. Tiêm chủng mít tinh 5.jpg

Toàn cảnh lễ mít tinh

Nguồn tin: Theo http://daklak.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn