11:59 ICT Thứ ba, 27/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2572

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102434

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5387527

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Phục hồi chức năng tập huấn “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Thứ sáu - 03/11/2017 11:32
       Việc “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được ngành y tế nói chung và bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng xác định là một trong những đột phá để củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Đó cũng sẽ là một phần quan trọng bên cạnh việc đổi mới cơ chế hoạt động, cơ chế tài chính của các bệnh viện; xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp, trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ cán bộ y tế chuyên sâu nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ cao nhất, đem lại sự hài lòng của người bệnh khi đến bệnh viện
       Ngày 01/11/2017 Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi tập huấn “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2017 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện. Buổi tập huấn do Ths Trương Quang Vinh - PGĐ Sở Y tế trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức bổ ích cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện.
      Ths. Trương Quang Vinh, PGĐ Sở Y tế, trao đổi về một số nội dung giao tiếp, ứng xử của cán bộ y tế với người bệnh
       Tại buổi tập huấn, Ths Trương Quang Vinh đã nhấn mạnh “Sự hài lòng của người bệnh là tài sản vô giá của Bệnh viện”. Bệnh viện không thể phát triển khi mà việc đáp ứng sự hài lòng của người bệnh không được đặt gắn liền với sự đầu tư nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị trong chiến lược phát triển của Bệnh viện.
         Mỗi nhân viên y tế phải coi người bệnh như những người thân của mình, luôn nằm lòng  khẩu hiệu “Niềm nở, chu đáo và tận tình” với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện. Thạc sỹ Trương Quang Vinh cũng nhấn mạnh rằng: “Kỹ năng giao tiếp của thầy thuốc với người bệnh và thân nhân của họ là vấn đề gần như bắt buộc để tạo sự đồng cảm, chia sẻ. Chính sự đồng cảm, chia sẻ có thể giúp thân nhân và NB giải tỏa nỗi lo bệnh tật, tạo sự thông cảm giữa người bệnh và thầy thuốc. Đó cũng là nét văn hóa trong ứng xử, để người bệnh cảm thấy hài lòng và muốn quay trở lại bệnh viện khi chẳng may bị đau ốm”. Vì vậy, mỗi cán bộ Y Bác sĩ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng cần phải nỗ lực hơn nữa để tạo được sự tin yêu, sự hài lòng của mỗi người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện. 
 

Tác giả bài viết: BSNguyễn Thị Thời-PGĐ Bệnh viện PHCN./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn