08:10 ICT Thứ ba, 27/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1637

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101499

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386592

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội Chi bộ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ tư - 19/07/2017 14:17
       Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Sở Y tế, căn cứ vào Kế hoạch số 203/KH-ĐU ngày 19/4/2017 của Đảng ủy về đại hội các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Sở Y tế, nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ là đơn vị được lựa chọn chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm của Đảng bộ Sở Y tế. Sáng ngày 18/7/2017, Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Thế Bừng - Phó Bí thư  Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Khổng Đức Thanh, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh, các đồng chí Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc trong Đảng bộ đến dự và chúc mừng Đại hội.

Đ/c Bùi Thế Bừng, Phó Bí thư đảng uỷ Sở Y tế chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ khoá mới, nhiệm kỳ 2017-2020
      Với chủ đề: “Đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, phát triển” Đại hội đã diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo Chính trị và báo cáo kiểm điểm Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017 trình tại Đại hội, nhận được sự đồng tình nhất trí cao của các đại biểu. Báo cáo nêu nổi bật kết quả đạt được trên các mặt công tác như: công tác tư tưởng chính trị ổn định; công tác tổ chức, cán bộ, đào tạo được quan tâm, kiện toàn; công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu trong Nghị quyết Đại hội đề ra… Kết quả trong 2 năm (2015-2016) mức giảm tỷ lệ sinh đạt và tỷ số giới tính khi sinh đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm. Kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Chi bộ đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện hoàn thành các Chương trình, kế hoạch, chỉ tiêu công tác dân số - KHHGĐ của Ngành Y tế hàng năm.
       Trong nhiệm kỳ mới, Đại hội đề ra một số mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu như: đơn vị hàng năm đạt danh hiệu "Cơ quan văn hóa"; các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh giữ vững danh hiệu vững mạnh, vững mạnh xuất sắc. Phấn đấu đến năm 2020 mỗi năm đạt tỷ lệ giảm sinh 0,1%o; Tỷ số giới tính khi sinh ở mức không vượt quá mức 117,2 nam/100 nữ. Chi bộ Đạt danh hiệu Chi bộ “Trong sạch vững mạnh” hàng năm.

Toàn cảnh đại hội Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ khoá IV, nhiệm kỳ 2017-2020
         Đại hội nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Thế Bừng - Phó Bí thư Đảng ủy: biểu dương, ghi nhận những kết quả Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới trước những khó khăn, thách thức của công tác dân số - KHHGĐ, Chi bộ Chi cục Dân số-KHHGĐ cần tập trung cao cho công tác xây dựng Đảng, khẳng định vai trò lãnh đạo của Chi bộ đối với chính quyền và các đoàn thể; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng và lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn đạt kết quả cao.

Đ/c Bùi Thế Bừng, Phó Bí thư đảng uỷ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo đại hội.
        Trong không khí nghiêm túc, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã Bầu cấp ủy khóa mới gồm 3 đồng chí:
         Đồng chí Ngô Thị Lương - Bí thư
         Đồng chí Lê Tố Quyên - Phó Bí thư
         Đồng chí Hoàng Thị Thu Hà - Ủy viên 
        Nghị quyết  Đại hội được thông qua vào lúc 11 giờ 40 phút ngày 18 tháng 7 năm 2017 thể hiện sự quyết tâm của toàn thể đảng viên trong chi bộ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nêu cao vai trò trách nhiệm của mình, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu và các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn