17:37 ICT Thứ ba, 11/05/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2346

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26617

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5078090

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ hai - 02/10/2017 07:56
     Chiều ngày 28/9/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Đại hội Công đoàn Bệnh viện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới và thông qua nghị quyết của Đại hội.
  
 Đ/c Nguyễn Thị Thời - PGĐ - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017
             Đồng chí Nguyễn Thị Thời – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BV Phục hồi chức năng, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Bắc - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả hoạt động công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012–2017 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
             Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Ban Chấp hành Công đoàn BV PHCN đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động; giám sát việc thực hiện chế độ chính sách có liên quan đến ĐVCĐ như: chế độ lương, phụ cấp, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép, chế độ bảo hộ lao động…., từ đó giúp ĐVCĐ an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phong trào “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, phong trào rèn luyện y đức... được Công đoàn cơ sở BV PHCN hực hiện nghiêm túc và hiệu quả, đã tạo được lòng tin của nhân dân khi đến khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn cũng thường xuyên phối hợp với Ban Giám đốc Bệnh viện tạo điều kiện cho ĐVCĐ được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
Đ/c Nguyễn Lương Bầu - Bí thư Đảng bộ phát biểu tại Đại hội 
            Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tổ chức công đoàn và các đoàn viên đối với sự phát triển của Bệnh viện Phục hồi chức năng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, TTƯT. BSCKII. Nguyễn Lương Bầu– Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Bệnh viện Phục hồi chức năng có  được sự phát triển vượt bậc được nhiều người biết đến như hiện nay là công lao của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Từ một bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng đơn thuần, hiện Bệnh viện đã phục vụ toàn dân, bệnh nhân ở trong và ngoài tỉnh tín nhiệm tìm đến Bệnh viện để được khám chữa bệnh, phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe. Uy tín và thương hiệu của Bệnh viện ngày một lan tỏa cũng chính là kết quả của sự đoàn kết, nhất trí cao của cả tập thể, trong đó có tổ chức công đoàn. Với phương châm “ Lấy người bệnh làm trung tâm”, đồng chí Giám đốc Bệnh viện lưu ý các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế và đoàn viên công đoàn toàn Bệnh viện cần xác định rõ chất lượng khám chữa bệnh luôn phải được đặt lên hàng đầu bởi đây chính là đòn bẩy cho sự phát triển của một đơn vị y tế. Lãnh đạo Bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác khám chữa bệnh trong giai đoạn mới, đưa Bệnh viện ngày một phát triển ổn định.
 Ban chấp hành công đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2017 - 2022
              Trong một buổi  làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sáng tạo và khoa học. Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” . Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022  (Gồm 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch và 3 Ủy viên BCH) có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thời – Phó Giám đốc BV Phục hồi chức năng được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2017 -2022.
Đ/c Nguyễn Lương Bầu - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện chúc mừng BCH Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
           Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ mới sẽ lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn đã đề ra, góp phần chăm lo và cải thiện đời sống viên chức và người lao động, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển bền vững.
            Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội:


                                                                                         
                                               

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thời - Bệnh viện Phục hồi chức năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn