15:44 EDT Thứ năm, 16/09/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 6442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71450

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5574394

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Ngân hàng Thế giới làm việc với Bắc Giang về “Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả năm 2017”

Thứ năm - 21/09/2017 23:58

      Sáng ngày 22/9/2017, Ngân hàng Thế giới đã có buổi làm việc tại Bắc Giang về thúc đẩy và hỗ trợ công tác chuẩn bị, thực hiện các hoạt động tăng cường năng lực thực hiện “Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả năm 2017”. Về phía Bắc Giang có đồng chí Lâm Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, lãnh đạo Khoa Sức khỏe cộng đồng; đại diện lãnh đạo Trung tâm nước; chuyên viên Sở Giáo dục.

Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả năm 2017

         Đại diện Ngân hàng Thế giới đã trao đổi với các đơn vị về hiện trạng tỷ lệ nhà tiêu hợp vệ sinh; giải pháp cải tạo nhà vệ sinh trong trường học và trạm y tế tại các xã vệ sinh toàn xã trong khi chưa có vốn đầu tư kịp thời trong năm và kế hoạch triển khai thực hiện hoạt động truyền thông tại trường học.

         Thống nhất các nội dung trình bày, các yêu cầu cụ thể cho hội nghị triển khai cấp tỉnh; hướng dẫn tổ chức tập huấn giảng viên tuyến tỉnh; thảo luận về việc triển khai các hoạt động truyền thong.

         Cập nhật tỷ lệ nhà tiêu hợp vệ sinh, tình hình xây mới/ cải tạo nhà tiêu trong trường học tại các xã vệ sinh toàn xã. Thảo luận về giải pháp cải tạo nhà tiêu trong trường học và trạm y tế đối với những tỉnh chưa nhận được quyết định vốn đầu tư hoặc đã có quyết định vốn đầu tư nhưng không đủ để đáp ứng nhu cầu xây mới/ cải tạo nhà tiêu tại tất cả các trường học tại các xã vệ sinh toàn xã.

         Buổi chiều cùng ngày Đoàn công tác sẽ có buổi làm việc tại Trạm Y tế xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế để hướng dẫn thành lập đội ngũ cộng tác viên cho cửa hàng tiện ích và thống nhất triển khai các hoạt động tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hòa - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn