21:20 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2743

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5585968

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương kiểm tra công tác lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe tại huyện Yên Dũng

Thứ tư - 22/08/2018 22:44
        Sáng nay, ngày 22/8/2018, Đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương làm trưởng đoàn kiểm tra công tác lập hồ sơ, khám, quản lý sức khoẻ người dân trên địa bàn huyện Yên Dũng.

 
         Tham gia đoàn công tác còn có đại diện Lãnh đạo các Sở:  Y tế, Thông tin và truyền thông, Tài chính và Chi nhánh Viettel Bắc Giang.
         Đoàn công tác kiểm tra thực tế tại Trạm y tế xã Nham Sơn, TYT thị trấn Neo. Các địa phương đã tiến hành kiện toàn BCĐ phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ trong việc triển khai. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa việc khám, lập hồ sơ quản lý sức khoẻ, từ đó hưởng ứng và tham gia tích cực vào việc lập Hồ sơ sức khoẻ cá nhân. 100% trạm y tế đã được tập huấn quản lý phần mềm và nhập liệu hồ sơ quản lý sức khoẻ cá nhân do Trung tâm y tế huyện phối hợp với Chi nhánh Viettel Yên Dũng tổ chức. Tổ chức tập huấn cho các thành viên BCĐ chăm sóc sức khoẻ nhân dân, cán bộ Trạm y tế, y tá thôn, và các thành viên trong tổ điều tra về công tác điều tra, lập hồ sơ, quản lý sức khoẻ cá nhân. Phân công cán bộ Trạm phục trách từng thôn, phối hợp với các thành viên trong tổ điều tra của xã hướng dẫn, đôn đốc và lập hồ sơ, ghi chép đầy đủ thông tin, dữ liệu vào hồ sơ cá nhân. Theo báo cáo của UBND huyện Yên Dũng, đến ngày 30/7/2018, đã hoàn thành khám sức khỏe cho đối tượng nhóm 1 tại 21 xã, thị trấn, tổ chức khám với đối tượng nhóm 3 và khám vét đối tượng nhóm 1 với kết quả nhóm 1 đạt 91,8%, nhóm 3 đạt 79,6%. Trong quá trình tổ chức khám, huyện đã nhận được sự hỗ trợ về nhân lực của Bệnh viện Mắt quốc tế, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Phòng Y tế và Bệnh viện đa khoa huyện. Hiện, UBND huyện đang tập trung cao chỉ đạo các xã, thị trấn tiến hành nhập liệu. Kinh phí đã được cấp cho chương trình khoảng 1,7 tỷ đồng.

 
          Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đánh giá cao sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền huyện Yên Dũng trong công tác lập hồ sơ sức khỏe người dân. Đồng thời yêu cầu huyện cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân cho khám sức khỏe đợt 2. Nghiên cứu chọn thời gian, phương án phù hợp để khám sức khỏe cho đối tượng là học sinh các trường THPT và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn. Huy động nhân lực khẩn trương hoàn thành công tác nhập liệu trong năm nay.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn