04:51 ICT Thứ bảy, 24/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 787

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5372800

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế: Kiểm tra công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại huyện Việt Yên

Thứ tư - 16/08/2017 16:38
        Chiều ngày 16/8/2017 Đoàn  kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại huyện Việt Yên do đồng chí Hàn Thị Hồng Thúy – PGĐ Sở y tế tỉnh Bắc Giang làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí thuộc phòng Nghiệp vụ Y, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh.
          Về phía huyện Việt Yên có đồng chí Nguyễn Đại Lượng – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Y tế,  BVĐK huyện và Trung tâm y tế huyện Việt Yên. Tại buổi làm việc đại diện Phòng Y tế thay mặt UBND huyện Việt Yên báo cáo về tình hình dịch sốt xuất huyết trên địa bàn và các hoạt động đã triển khai về phòng chống dịch: Tại huyện Việt Yên đến ngày 14/8/2017 đã ghi nhận 21 ca mắc sốt xuất huyết. hiện có 18 ca đã được xuất viện. Công tác phòng chống dịch đã được địa phương quan tâm như xây dựng kế hoạch phòng chống dịch, chuẩn bị trang thiết bị hóa chất, tuyên truyền rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh, tập huấn cho cán bộ y tế về phát hiện điều trị bệnh sốt xuất huyết. Bệnh viện đa khoa huyện đã xây dựng phương án phòng chống dịch, tập huấn chuyên môn cho cán bộ và phun thuốc diệt muỗi tại các khoa phòng của bệnh viện…
          Thay mặt đoàn kiểm tra đồng chí Hàn Thị Hồng Thúy đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, Xây dựng kế hoạch chi tiết phòng chống dịch sốt xuất huyết, ra quân huy động cán bộ và nhân dân trong toàn huyện tổng vệ sinh môi trường , đặc biệt là diệt bọ gậy và phun thuốc diệt muỗi tại một số địa điểm có nguy cơ cao. Đề nghị các đơn vị tham mưu cho UBND huyện để có đầy đủ thuốc, hóa chất phục vụ phòng chống dịch.
          Đoàn đã đi kiểm tra thực tế về công tác chuẩn bị phòng chống dịch tại Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện. Qua kiểm tra đã một lần nữa chỉ ra những hạn chế, tồn tại khắc phục trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trung tâm Y tế huyện Việt Yên./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn