22:12 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 2929

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83210

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5586154

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế tổ chức Công bố Quyết định xếp lại hạng Bệnh viện Phục hồi chức năng từ hạng III lên hạng II

Thứ hai - 20/08/2018 18:40
            Ngày 20/8/2018, Sở Y tế đã tổ chức Công bố Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc xếp lại hạng đối với Bệnh viện Phục hồi chức năng từ hạng III lên hạng II.

Đồng chí Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Giàng trao Quyết định xếp hạng lại đối với Bệnh viện Phục hồi chức năng từ hạng III lên hạng II
 
            Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng III, tiền thân là Trạm Điều dưỡng cán bộ tỉnh Hà Bắc được thành lập năm 1965. Bệnh có quy mô 150 giường bệnh, thực kê 240 giường, 12 khoa, phòng với tổng số 103 cán bộ, viên chức, trong đó cán bộ có trình độ sau đại học và đại học chiếm 65%.
            Trong những năm qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn chú trọng nâng cao y đức, trình độ chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, chất lượng khám bệnh, chữa bệnh và PHCN cho nhân dân được nâng cao rõ rệt. Năm 2015, số người bệnh điều trị nội trú tại bệnh viện là 2.272 lượt người, năm 2017 tăng lên 3.036 lượt người, tăng 33% so với năm 2015. Công xuất sử dụng giường bệnh đạt 115-120% KH được giao.
             Bệnh viện đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, mở rộng phạm vi hoạt động chuyên môn, phát triển chuyên môn kỹ thuật, khám và điều trị các loại bệnh đa dạng, phong phú; phối hợp các phương pháp vật lí trị liệu - PHCN với sử dụng thuốc một cách khoa học để tăng hiệu quả điều trị bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị. Nhiều trường hợp người bệnh nặng, như hôn mê sau tai biến mạch não, chấn thương sọ não, liệt tủy, thoát vị đĩa đệm cột sống, bại não, tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ...đã được cấp cứu kịp thời và có kết quả tốt.

Đ/c Trần Đức Dũng, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố quyết định Quyết định của UBND tỉnh Bắc Giang về việc xếp lại hạng đối với Bệnh viện Phục hồi chức năng từ hạng III lên hạng II.

 
            Thời gian qua, cùng với những kết quả đã đạt được, công tác khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng tại bệnh viện vẫn còn không ít khó khăn, thách thức cần phải khắc phục. Do đó, việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển thành bệnh viện hạng 2 đã trở thành mục tiêu phấn đấu của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động. Để đạt được mục tiêu đề ra, trong 2 năm trở lại đây Bệnh viện đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án xã hội hóa các hoạt động y tế tại Bệnh viện Phục hồi chức năng giai đoạn 2016 - 2025  và Đề án phát triển Bệnh viện Phục hồi chức năng, giai đoạn 2016- 2025.
Với những nỗ lực đó, ngày 08/08/2018, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã được Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định số 466/QĐ-UBND công nhận xếp hạng II. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn đánh dấu bước phát triển mới và hướng tới tính chuyên nghiệp của bệnh viện, mở ra cơ hội để bệnh viện phấn đấu chuyển dần sang cơ chế hoạt động tự chủ. Để khẳng định uy tín, xây dựng hình ảnh bệnh viện chất lượng, thân thiện và chuyên nghiệp.

Đồng chí Trương Quang Vinh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Bệnh viện Phục hồi chức năng đã đạt được
          Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Trương Quang Vinh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Bệnh viện Phục hồi chức năng đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới bệnh viện cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường năng lực quản lý, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, phát triển chuyên môn đồng đều ở các chuyên khoa, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, duy trì và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn hướng tới sự hài lòng của người bệnh; đẩy mạnh công tác xã hội hóa.

Nguồn tin: Bệnh viện Phục hồi chức năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn