06:34 ICT Thứ bảy, 24/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1174

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88094

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5373187

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TTYT Việt Yên: Tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 11:50
          Sáng ngày 02/2/2018 Ban giám đốc phối hợp với BCH Công đoàn Trung tâm y tế huyện Việt Yên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018.
          Dự  Hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc TTYT Việt Yên, đồng chí Nguyễn Kim Anh – Chủ tịch Công đoàn cùng 80 đồng chí là cán bộ Trung tâm y tế huyện; trạm trưởng trạm y tế, tổ trưởng tổ công đoàn tại các xã, thị trấn.
          Đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc đơn vị thay mặt cho Ban giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 của TTYT Việt Yên. Đánh giá năm vừa qua cơ bản các chỉ tiêu chính được cơ quan đăng ký với cấp trên đều đạt được như: Công tác đảm bảo An toàn thực phẩm được thực hiện tốt, trong năm không có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra; Việc ký cam kết thực hiện An toàn thực phẩm với các bếp ăn tập thể và cơ sở kinh doanh thực phẩm vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác khám chữa bệnh và tiêm chủng mở rộng tại các trạm y tế trong năm được duy trì thực hiện tốt, không có tai biến nghiêm trọng xảy ra. Cơ sở điều trị Methadone của Trung tâm y tế đã được khai trương và đi vào hoạt động là địa chỉ cho người nghiện heroin trên địa bàn huyện tìm đến.
          Trong năm 2017 trên địa bàn huyện xuất hiện dịch Sốt xuất huyết nhưng với sự chỉ đạo kịp thời, cùng sự vào cuộc của các cấp chính quyền nên dịch đã được khống chế kịp thời.
          Về phương hướng nhiệm vụ năm 2018 đồng chí yêu cầu các khoa phòng và trạm y tế xã, thị trấn xây dựng nhiệm vụ trọng tâm của năm, thực hiện tốt nội quy, quy chế của đơn vị. Các khoa phòng tích cực tham mưu, làm tốt công tác tuyên truyền để tăng số bệnh nhân được tiếp cận thông tin và sử dụng điều trị Methadone.
          Năm 2018 cũng là năm mà 12 trạm y tế xã, thị trấn thực hiện thẩm định lại Chuẩn quốc gia về y tế xã giai đoạn 2011-2020. Đồng chí đề nghị các trạm chủ động tham mưu cho chính quyền địa phương hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, củng cố chuyên môn …phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch đề ra.
Tại Hội nghị, công tác tài chính năm 2017 được công khai, minh bạch. Các ý kiến tại Hội nghị đều cơ bản nhất trí với các bản báo cáo và mong muốn năm 2018 Ban giám đốc tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn.
          Nhân dịp sắp đến Tết nguyên đán Mậu Tuất đồng chí Giám đốc đề nghị các khoa phòng chuyên môn, Trạm y tế thực hiện nghiêm chế độ trực ban, đồng thời cũng rà soát chăm lo Tết cho cán bộ; nhất là các đồng chí có điều kiện khó khăn.
 

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn