07:40 ICT Chủ nhật, 20/06/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1016

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72465

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5250666

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”

Thứ hai - 26/11/2018 15:19
        Sở Y tế Bắc Giang phối hợp Công đoàn Ngành Y tế Bắc Giang tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.
        Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức Ngành Y tế và nhân dân trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; khơi dậy lương tâm ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động công chức, viên chức          Ngành Y tế Bắc Giang cùng người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám, chữa bệnh.
         Hội thi được tổ chức dưới 02 hình thức: Thi viết và sân khấu hóa. Đối tượng tham dự là tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Bắc Giang đang công tác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.
        Thông qua hội thi nhằm tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 108 trong 34 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn