03:17 EDT Thứ năm, 05/08/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 934

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12337

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5416429

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Yên Thế tiếp tục triển khai việc lập hồ sơ khám, quản lý sức khỏe nhân dân trên hệ thống điện tử

Thứ sáu - 28/07/2017 03:55
        Huyện Yên Thế là một trong 10 huyện, thành phố của tỉnh Bắc Giang được lựa chọn để thực hiện dự án lập sổ quản lý khám chữa bệnh điện tử. Đây là dự án  nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân. Đến thời điểm này mọi công tác tập huấn hướng dẫn khai thác, thu thập thông tin lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân đã hoàn thành.
         Trong tháng 7/2017 Trung tâm Y tế huyện Yên Thế đã phối hợp Bệnh viên Sản Nhi Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa huyện, Lữ đoàn 409... tổ chức khám điều tra sức khỏe cho người dân tại xã Đồng Tâm, xã Canh Nậu cơ bản đã hoàn thành các mục tiêu đề ra.
         Cũng theo Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân xã Canh Nậu thì ngay từ khi có kế hoạch chỉ đạo của Trung tâm y tế huyện và các xã, thị trấn đã rà soát, kiểm tra lại toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Trạm y tế, các điểm tổ chức đặt điểm khám ban đầu. Đồng thời kiện toàn lại Ban chỉ đạo, phân công rõ trách nhiệm cho từng thành viên. Cùng với đó công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc thiết lập, quản lý hồ sơ sức khỏe cũng đã được đẩy mạnh. Công tác điều tra dân số; thống kê, phân loại nhóm đối tượng, thu thập thông tin, ghi chép thông tin về tình hình sức khỏe của các nhóm đối tượng cũng được thực hiện chu đáo.
        Với công tác chuẩn bị chu đáo, tin rằng khi dự án được thực hiện, Yên Thế sẽ từng bước nâng cao được công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần phát huy tối đa hiệu quả phòng chống dịch bệnh từ tuyến y tế cơ sở và tạo điều kiện cho mọi người dân trên địa bàn xã thường xuyên được theo dõi tình hình sức khỏe, chủ động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây cũng chính là giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, giảm chi phí về y tế cho người dân và toàn xã hội ./.

Tác giả bài viết: Trung tâm Y tế huyện Yên Thế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn