04:36 ICT Thứ bảy, 24/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 747

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87667

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5372760

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

Ban quản lý Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS: Giám sát việc thực hiện quyết toán thuốc từ nguồn viện trợ của Dự án tại Bắc Giang

Thứ năm - 14/09/2017 08:11
Sáng ngày 13/9/2017, đoàn công tác của Ban quản lý Dự án Quỹ toàn cầu( QTC) Trung ương đã có buổi làm việc với BQL dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bắc Giang về việc thực hiện quyết toán thuốc viện trợ của dự án QTC và giám sát hoạt động tài chính của dự án. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Đặng Thanh Minh – Phó Giám đốc BQLDA Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bắc Giang.
Trong năm 2017, Dự án Quỹ toàn cầu( QTC) Trung ương đã hỗ trợ cho tỉnh Bắc Giang hơn 1 tỷ tiền mặt và nhiều thuốc, vật tư, trang thiết bị chuyên môn. Dự án hỗ trợ các hoạt động như tư vấn xét nghiệm HIV, chăm sóc điều trị HIV/AIDS, dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, can thiệp giảm tác hại, nâng cao năng lực cho cán bộ phòng chống HIV/AIDS tại tỉnh Bắc Giang…
Tại buổi khảo sát, sau khi đi thực tế tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội tỉnh Bắc Giang và Trung tâm Y tế thành phố, đoàn công tác của QTC Trung ương đã chỉ ra một số thiếu xót trong việc làm báo cáo của các đơn vị, đồng thời hướng dẫn kế toán Dự án cách ghi sổ sách, phân biệt nguồn thuốc, hạch toán nguồn theo các thông tư…Đoàn cũng đề nghị các đơn vị hàng tháng, quý làm dự trù thuốc và báo cáo thuốc của Chương trình mục tiêu quốc gia và QTC phòng, chống HIV/AIDS gửi trực tiếp cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật để đơn vị tổng hợp gửi Quỹ Trung ương.
Chiều cùng ngày, đoàn đã có buổi kháo sát thực tế tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa và kho thuốc Dự án tại Trung tâm CDC.
 
 

Tác giả bài viết: Thu Huyền - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn