06:41 ICT Thứ bảy, 24/07/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1200

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88120

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5373213

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế tỉnh

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG

Thứ hai - 11/09/2017 12:01
       Ngày 07/9/2017, Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.
 
 Về dự Đại hội, phía công đoàn ngành có đồng chí Hoàng Văn Phong - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Bắc Giang, đồng chí Trương Quang Ngọc-UV BCH Công đoàn ngành. Về phía Đảng ủy có Bác sỹ Đỗ Bình Trí - Bí thư BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Thầy thuốc nhân dân, Tiến sỹ Đinh Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các khoa, phòng đơn vị và 114 đại biểu đại diện cho hơn 372 đoàn viên công đoàn tham dự.
Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
        Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công tác công đoàn của Bệnh viện được sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn Ngành Y tế Bắc Giang. Cùng với sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, sự hỗ trợ tích cực của Ban giám đốc, sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể và đặc biệt là sự đồng thuận của toàn bộ đoàn viên công đoàn, Công đoàn Bệnh viện đã phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn, bám sát chức năng nhiệm vụ, chính trị của đơn vị và nhiệm vụ công đoàn cấp trên, đoàn kết xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chung của đơn vị và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Hoạt động công đoàn đã đạt được một số kết quả nổi bật trên một số mặt: Đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hình thức hoạt động theo hướng sáng tạo, hiệu quả; chăm lo đời sống, vật chất tinh thần và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và công đoàn cấp trên; tham gia xây dựng Đảng bộ, xây dựng tổ chức công đoàn trong sạch, vững mạnh và cơ quan văn hóa.Đã thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội công đoàn Bệnh viện Sản Nhi nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra. 
Tại đại hội các đại biểu cũng đã được nghe các bài tham luận và các ý kiến đóng góp của các tổ công đoàn về việc phát huy những kết quả đạt được, tăng cường phát triển các kỹ thuật chuyên môn, về kinh tế Bệnh viện trong hoạt động quy chế tự chủ về tài chính, về phát triển khoa học kỹ thuật tại Bệnh viện, nâng cao các kỹ thuật chuyên môn... Các bài tham luận đã đưa ra những nội dung bổ ích gắn liền với sự phát triển Bệnh viện trong giai đoạn tới.

Ra mắt Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
         Thông qua Đại hội lựa chọn và bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 những cán bộ có đủ năng lực, trình độ, có đủ khả năng tổ chức thực hiện nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, có uy tín trong phong trào công đoàn, dám đấu tranh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên. Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 09 đồng chí và trong phiên họp đầu tiên, đồng chí Lê Công Tước đã được bầu giữ chức chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trần Khánh Tùng giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Hường giữ chức Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra.
          Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang đã thành công tốt đẹp, tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành y tế Bắc Giang, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống đoàn viên công đoàn, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển về mọi mặt.
 

Tác giả bài viết: Đào Thế Thanh - Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn