15:46 EDT Thứ năm, 16/09/2021

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHUYÊN NGÀNH

Liên kết Website

Thành Viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 6442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5574403

Liên Kết

Tây yên tử
lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176
ngày đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về Website này ?

Tốt

Khá

Trung bình

Tạp chí đông y

|

Wiki bác sĩ

|

Vpeg sức khỏe

Condom Việtw88 thuốc kê đơn 24h Nhà thuốc thục anh keo bong da hom nay cf68  

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Y tế

Sở Y tế: Tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018

Thứ năm - 15/03/2018 04:12

       Ngày 15/3/2018, tại UBND huyện Tân Yên, Sở Y tế Bắc Giang tổ chức Hội nghị Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018. Tham dự hội nghị có Thường trực công đoàn ngành; trưởng, phó các phòng, ban của Sở; phòng y tế các huyện thành phố và các đơn vị trong ngành y tế. Đồng chí Trần Văn Sinh – Phó Giám đốc Sở Y tế tới dự và chủ trì hội nghị.

Báo cáo viên của Sở tư pháp phổ biến giáo dục pháp luật tại Hội nghị

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên đến từ Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh Bắc Giang giới thiệu những nội dung chính của Luật trách nhiệm bồi thường nhà Nước năm 2017; Bộ luật Hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự; Luật Tiếp công dân; Luật Khiếu nại; Luật Tố cáo và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đặc biệt được nghe các báo cáo viên trình bày một số điểm lưu ý trong việc triển khai Nghị định số 97/2017/NĐ-CP của Chính phủ về hướng dẫn Luật xử lý vi phạm hành chính và những vấn đề về quy định trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao theo Nghị định số 90/2013/NĐ- CP của Chính phủ. Tại đây, các đại biểu tham dự cũng được các báo cáo viên giải đáp thắc mắc về một số vấn đề liên quan đến thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính; thời gian xử lý vi phạm hành chính; mẫu ghi biên bản hành chính và những nội dung liên quan đến Quyết định xử phạt vi phạm hành chính… trong lĩnh vực y tế.

Đồng chí Trần Văn Sinh phát biểu tại hội nghị

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Sinh nhấn mạnh, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đặc biệt là những văn bản luật mới có hiệu lực hoặc sắp có hiệu lực có ý nghĩa hết sức thiết thực trong hoạt động lãnh đạo, quản lý tại các đơn vị y tế. Hội nghị lần này sẽ là cơ sở để các cán bộ ngành Y tế đặc biệt là các cán bộ lãnh đạo, quản lý hiểu đúng pháp luật, thực hiện tốt pháp luật, đồng thời có thể áp dụng hiệu quả những nội dung mà báo cáo viên đã truyền đạt để có thể giải đáp các thắc mắc, giải quyết các khiếu nại, tố cáo, vi phạm hành chính và làm tốt công tác phòng chống tham nhũng tại đơn vị mình.

Print Friendly

  

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn