ẤM THÊM MÙA ĐÔNG

ẤM THÊM MÙA ĐÔNG
Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 do BTV Thành Đoàn Bắc Giang phát động. Ngày 04 tháng 01 năm 2018 tuổi trẻ trung tâm Y tế thành phố đã tổ chức buổi tình nguyện tặng quà ủng hộ bà con, người nghèo, người dân tộc vùng cao huyện Sơn Động.
   Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 do BTV Thành Đoàn Bắc Giang phát động.  Ngày 04 tháng 01 năm 2018  tuổi trẻ trung tâm Y tế thành phố đã tổ chức buổi tình nguyện tặng quà ủng hộ bà con, người nghèo, người dân tộc vùng cao huyện Sơn Động
    Được sự nhất trí của cấp ủy, chính quyền và công đoàn đơn vị. Sau nhiều ngày phát động tới các Đoàn viên, Thanh niên, cán bộ Trung tâm Y tế thành phố đã quyên góp được 10 chiếc chăn mới và 15 thùng quần áo ấm các loại. Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2018 tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố đã có buổi tình nguyện tặng chăn, áo ấm mùa đông tại các xã vùng cao Tuấn Đạo, Thanh Luận – Sơn Động. Tại đây các đoàn viên, thanh niên Trung tâm đã trực tiếp tận tay ân cần sẻ chia những phần quà, tấm áo tới bà con, trẻ em nghèo tại các thôn, bản. Món quà tuy nhỏ nhưng đã chia sẻ phần nào những khó khăn đối với nhân dân vùng cao. 
    Ông Triệu Văn Báo trưởng thôn Tuấn Sơn – xã Tuấn Đạo tâm sự và thay mặt bà con thôn, bản cảm ơn đoàn đã dành tình cảm và các phần quà cho bà con vùng cao nơi đây nhằm phần giúp ngươi dân nghèo ấm lòng mỗi khi mùa đông về, giúp cho bà con có thêm động lực trong cuộc sống và mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, quan tâm chia sẻ của đoàn cũng như của cả cộng đồng để cùng chung tay, giúp sức bà con nơi đây.
     Thông qua những hoạt động này đoàn viên, thanh niên Trung tâm có thể tiếp cận thực tiễn, phát huy sức mạnh tuổi trẻ xung kích, tình nguyện góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
     Một số hình ảnh tình nguyện tại Sơn Động:

Đoàn Thiện nguyện  trước khi vào trao quà gia đình neo đơn xã Thanh Luận

Tặng chăn ấm cho người giàÁo ấm cho trẻ nhỏ

Tác giả bài viết: TTYT thành phố Bắc Giang./.