Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi Tay nghề Điều dưỡng viên giỏi năm 2017

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi Tay nghề Điều dưỡng viên giỏi năm 2017
Ngày 22/9/2017, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội thi Tay nghề Điều dưỡng viên giỏi năm 2017. Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức về lý thuyết và kỹ thuật thực hành, trau dồi kỹ năng giao tiếp ứng xử cho đội ngũ Điều dưỡng trong bệnh viện, góp phần chăm sóc, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.
         Ngày 22/9/2017, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội thi Tay nghề Điều dưỡng viên giỏi năm 2017.  Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức về lý thuyết và kỹ thuật thực hành, trau dồi kỹ năng giao tiếp ứng xử cho đội ngũ Điều dưỡng trong bệnh viện, góp phần chăm sóc, phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.
         Tham gia hội thi có 34 thí sinh là điều dưỡng viên, kỹ thuật viên thuộc các khoa phòng trong bệnh viện. Các thí sinh thi kỹ năng thực hành quy trình kỹ thuật trên người bệnh tại bệnh viện là kỹ thuật truyền dịch và kỹ thuật điện châm hoặc thủy châm.
         Hội thi là sân chơi bổ ích cho các điều dưỡng viên về ý thức nghề nghiệp, nhận thức rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ, chủ động trong công việc chăm sóc, theo dõi người bệnh.
        Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho khoa Châm cứu- Phục hồi chức năng, giải nhất cá nhân thuộc về điều dưỡng Nguyễn Ngọc Mai (khoa Châm cứu-PHCN)./.
        Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ban tổ chức hội thi và các giám khảo

Thí sinh thực hành kĩ thuật truyền dịch


Thí sinh thực hành kỹ thuật thủy châm

Thí sinh thực hành kỹ thuật điện châm

Trao giải cá nhân


Ban tổ chức và lãnh đạo bệnh viện trao giải cho tập thể

Tác giả bài viết: Ngọc Hà - Bệnh viện Y học cổ truyền