TTYT Việt Yên: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

TTYT Việt Yên: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Sáng ngày 19/10 BCH Công đoàn TTYT Việt Yên tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi mít tinh có đại diện Ban giám đốc, BCH Công đoàn và hơn 90 nữ đồng chí cán bộ viên chức của đơn vị.
         Sáng ngày 19/10  BCH Công đoàn TTYT Việt Yên tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi mít tinh có đại diện Ban giám đốc, BCH Công đoàn và hơn 90 nữ đồng chí cán bộ viên chức của đơn vị.
          Buổi lễ kỷ niệm là dịp để các chị em trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, chăm sóc gia đình, nuôi dậy con cái…Đại diện cho BGĐ đồng chí Bùi Thanh Nghị - Giám đốc đơn vị chúc chị em phụ nữ luôn dồi dào sức khỏe, tích cực lao động có nhiều sáng kiến và chăm sóc gia đình thật tốt…Ôn lại những dấu mốc kỷ niệm trong suốt 87 năm qua vai trò của người phụ nữ luôn được đề cao, góp phần quan trọng trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Những tham luận tại buổi lễ đã nêu bật vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình và để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và thiên chức được giao các chị em rất mong nhận được sự cảm thông chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo, các anh em đồng nghiệp !
Một số hình ảnh của buổi lễ:
            Đ/c Bùi Thanh Nghị - Giám đốc đơn vị tặng hoa chúc mừng.
      Đại diện BCH Công đoàn tặng hoa 2 đồng chí chuẩn bị nghỉ hưu.
 
 

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên./.