Tiếp thêm niềm tin cho bệnh nhân nghèo

Tiếp thêm niềm tin cho bệnh nhân nghèo
Sáng ngày 22/8/2017, được sự đồng ý của Ban lãnhđạo bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa, chi đoàn bệnh viện đã kết hợp cùng câu lạc bộ “Chung một tấm lòng” huyện Hiệp Hòa tổ chức đặt chiếc hòm gây quỹ" Đồng hành cùng người bệnh" đầu tiên tại Khoa khám bệnh của bệnh viện.
     Sáng ngày 22/8/2017, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo bệnh việnđa khoa Hiệp Hòa, chi đoàn bệnh viện đã kết hợp cùng câu lạc bộ “Chung một tấm lòng” huyện Hiệp Hòa tổ chức đặt chiếc hòm gây quỹ" Đồng hành cùng người bệnh" đầu tiên tại Khoa khám bệnh của bệnh viện.
    Tham dự sự kiện có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến -  UVBTV, Trưởng ban tập hợp đoàn kết thanh niên Tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Giang - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Hiệp Hòa;  đồng chí Ngô Thị Hồng Uyên - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa; đồng chí Đặng Bá Nhiên - Giám đốc bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa; đồng chí Trần Tuấn Hiệp - Chủ nhiệm CLB “Chung một tấm lòng” huyện Hiệp Hòa cùng các đồng chí là thành viên câu lạc bộvà đông đảo người bệnh và người nhà người bệnh.
    Ngay trong buổi sáng, hòm gây quỹ đã nhận được số tiền: 800.000 đồng từ tấm lòng của các nhà hảo tâm.
    Đây là sự kiện cóý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” vì mục tiêu giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần làm vơi đi phần nào nỗi đau của họ và giúp họ có thêm niềm tin chiến đấu với bệnh tật.Toàn bộ quỹ thu được sẽ được bảo đảm đưa tận tay những bệnh nhân nghèo cần giúp đỡ. Định kỳ hàng tháng chi đoàn bệnh viện và câu lạc bộ “Chung một tấm lòng” huyện Hiệp Hòa sẽ mở hòm tổng kết một lần, thông tin tài chính sẽ được công khai minh bạch và chi tiết trên trang mạng xã hội chính thức của bệnh viện.
    Đồng chí Đặng Bá Nhiên - Giám đốc bệnh viện chia sẻ, “Chúng tôi mong muốn thật nhiều nhà hảo tâm quan tâm, giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo. Đồng thời nhân rộng mô hình này tại các bệnh viện khác để các bệnh nhân nghèo, khó khăn nhận được sự giúp đỡ từ những tấm lòng thơm thảo”. 

Tác giả bài viết: Lã Thị Ngọc Hoa – BVĐK Hiệp Hòa.