Trung tâm Y tế huyện Sơn Động tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Trung tâm Y tế huyện Sơn Động tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018
Ngày 07/02/2018 Trung tâm Y tế Sơn Động tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2018. Tham dự Hội nghị có 81 đại biểu là 35 công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế và 46 đại biểu đại diện của 23 trạm y tế các xã, thị trấn. Chủ tọa Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Khẩn - Giám đốc và đồng chí Bùi Huy Tuân - Chủ tịch Công đoàn TTYT.
Ngày 07/02/2018 Trung tâm Y tế Sơn Động tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2018. Tham dự Hội nghị có 81 đại biểu là 35 công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế  và 46 đại biểu đại diện của 23 trạm y tế các xã, thị trấn. Chủ tọa Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Khẩn - Giám đốc và đồng chí Bùi Huy Tuân - Chủ tịch Công đoàn TTYT.
 
 
Đồng chí Hoàn Văn Khẩn – Giám đốc TTYT phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đã nêu bật được một số thành tích tiêu biểu: Không để bệnh dịch nguy hiểm, vụ ngộ độc lớn xảy ra trên địa bàn; hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch các chương trình mục tiêu y tế; thực hiện tốt 2 nhiệm vụ trọng tâm của người đứng đầu đã đăng ký với Giám đốc Sở Y tế; chấm điểm thi đua cuối năm đơn vị xếp loại giỏi, Công đoàn xếp loại Vững mạnh, cơ quan đạt chuẩn cơ quan văn hóa, tập thể đơn vị được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen về thành tích tốt trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2017.
 
Đồng chí Bùi Huy Tuân – Chủ tich CĐCS báo cáo tại Hội nghị
 
Với tinh thần làm việc khẩn trương và ý thức trách nhiệm cao Hội nghị đã nghe và thảo luận các vấn đề: Kết quả chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động tài chính năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Kết quả hoạt động Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017,… Các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận về công tác thực hiện quy chế dân chủ ở một số trạm y tế; công tác thi đua khen thưởng; công tác tổ chức cán bộ, điều chuyển viên chức trạm y tế. Hội nghị đã được nghe ý kiến tiếp thu, giải trình làm rõ của đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đối với ý kiến của các đại biểu.
Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 5 đồng chí.
Đồng chí Đỗ Quốc Phòng – Trưởng tram Y tế An Lạc tham luận ý kiến
Tại Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Y tế và Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bắc Giang cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu năm 2017, đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân được khen; đồng thời cũng đã trao quà lưu niệm cho 02 đồng chí chuẩn bị nghỉ hưu (01/3/2018), gồm 01 đồng chí là trưởng trạm y tế và 01 đồng chí là nhân viên khoa KSDB-HIV.
 
Đồng chí Hoàng Văn Khẩn – Giám đốc TTYT trao quà lưu niệm của TTYT cho viên chức nghỉ hưu
 
Đồng chí Bùi Huy Tuân – Chủ tịch CĐCS tao quà lưu niệm cho đoàn viên nghỉ hưu
Toàn cảnh Hội nghị
 
                                                                                       

Tác giả bài viết: Ngọc Sản – TTYT Sơn Động.