Công đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”

Công đoàn bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08/03/2018 Công đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3” trong nữ cán bộ,viên chức, lao động với chủ đề “ Người phụ nữ Việt Nam”.
    Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08/03/2018 Công đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3” trong nữ cán bộ,viên chức, lao động với chủ đề “ Người phụ nữ Việt Nam”.
    Đến dự Hội thi có các đồng chí : Nguyễn Lương Bầu - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thời - Chủ tịch công đoàn - Phó giám đốc bệnh viện, đại diện BCH công đoàn, cùng lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo cán bộ, viên chức bệnh viện Phục hồi chức năng.
    Phát biểu chỉ đạo Hội thi đồng chí Nguyễn Lương Bầu - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn các nữ cán bộ, viên chức bệnh viện Phục hồi chức năng trong quá trình xây dựng phát triển bệnh viện Phục hồi chức năng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ bệnh viện Phục hồi chức năng.
    Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế 8/3, là dịp để  nữ cán bộ, CCVCLĐ thể hiện khả năng sáng tạo, tính nghệ thuật của mình, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, Việc tổ chức Hội thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nữ cán bộ, đoàn viên trong bệnh viện được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và tạo sự gắn kết, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Tổ công đoàn. 
    Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam.
Sau hơn 2 giờ thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc
Quang cảnh Hội thi
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tác phẩm sau khi hoàn thành
Phần thi thuyết trình của các đội

 
 
 

 
 

 

Tác giả bài viết: BS Nguyễn Thị Thời-PGĐ Bệnh viện Phục hồi chức năng